Màu sơn trần nhà đẹp

Màu sơn trần nhà đẹp

Khi bạn muốn sơn trần nhà bạn nghĩ sao khi chỉ sử dụng một màu trắng đơn điệu?

Khi sơn một căn phòng bạn chủ yếu nghĩ đến màu sơn tường sao cho đẹp, cho hợp phong thủy. Một điểm khác mà ít người để ý đến đó là màu sơn trần nhà, gần như mọi người thường sơn một màu trắng và dưới đây là những gì chúng tôi gửi đến các bạn về sơn trần, màu sơn nhà sao cho đẹp, tạo phong cách riêng.

Vấn đề thi công sơn nhà

Bạn nên sơn trần nhà trước vì khi sơn trần có bắn vào tường ta vẫn không phải  sửa chữa gì.

Sơn trần khác gì với sơn tường.

Chúng tôi nói ở đây mục đích là tìm đến cái tinh túy trong thi công và cũng sao cho hợp lý nhất. Trần nhà thường thì không mấy khi chúng ta va chạm hay sử dụng đến nó. Có một điều đáng lưu ý là một thời gian hay có mạng nhện, vết bẩn do côn trùng tạo ra. Để khách phục điều đó bạn nên sử dụng sơn bóng lại sơn chống bám bẩn và bám bụi. Có như vậy trần nhà bạn luôn sạch bóng.

mau son nha dep

Sơn trần nhà màu ghi sáng

Sơn trần nhà sao cho hợp lý nhất

Nếu nhà bạn có nhiều cửa sổ kết hợp với sơn màu tường nhạt và trần nhà màu trắng. Khi đó ánh sáng ban ngày phản chiếu từ trần làm không gian nhà sáng hơn. Nhiều khi vào mùa hè bạn sẽ cảm thấy chói mắt. Cách khắc phục ở đây thường là sử dụng rèm nhưng lại không có một view đẹp với những người yêu thiên nhiên và không gian thoáng đãng. Để có được cả hai bạn nên tạo nên nhiều điểm nhấn trên trần giúp ánh sáng bị gãy và sẽ không có cảm giác chói nữa.

mau son nha dep
Sơn điểm nhấn theo phong cách ombre

Sơn trần nhà màu gì?

Đây là câu hỏi phổ biến nhất với những ngôi nhà hiện đại ngày nay. Thông thường trần được sơn màu sơn trắng cổ điển. Chúng ta cần tìm đến những gam màu sao cho hợp lý với cách sống hiện đại bây giờ. Bạn nên sử dụng màu trắng sứ, màu ghi xám, màu kem nhạt. Nên để gam màu nhạt lưu ý hạn chế dùng gam màu đậm vì sẽ khiến căn nhà trở nên quá tối,.

Nếu bạn đang xem xét sơn nhà hãy liên hệ ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ làm cho bạn một không gian tốt nhất.

Sơn nhà Hà Nội – Liên hệ:0877 029 555 – Mr. Đạt thợ thi công

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877.029.555
btn-zalo