Màu sơn nội thất đẹp nhất năm 2024

Sơn nhà Hà Nội – chia sẻ những gam màu sơn nhà đẹp nhất năm.

Sơn nội thất được ví như tâm hồn của ngôi nhà. Nó mang một phần cá tính của gia chủ và mang lại cho chúng ta những cảm giác vui tươi, mát mẻ, hạnh phúc. Dưới đây là những gam màu đang nên ngôi của năm.

  • Sơn nội thất màu tím

Nhắc đến màu tím chắc chắn ai cũng nghĩ là tím – thủy chung. Màu tím oải hương trong trang trí nhà hiện nay giúp chúng ta giảm bớt mệt mỏi. Nó đang là xu hướng của năm nay với trang trí phòng ngủ, phòng khách lãng mạng

Màu tím kết hợp với màu trắng tằng thêm vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Tường và điểm nhấn được sử dụng rất đẹp với 2 màu tím-trắng

Điểm nhấn là bức tường được trang trí màu tím làm nổi bật phòng khách

  • Sơn nội thất màu xanh

Những năm gần đây màu xanh được sử dụng rộng rãi trong thiết kế màu sơn nội thất đẹp. Màu xanh là màu của thiên nhiên, màu bầu trời, màu biển cả, màu cây lá. Màu xanh được yêu thích nhiều vì nó mang lại cảm giác mát mẻ, dịu mắt. Màu xanh lá mạ, xanh bạc, xanh ngọc hà được sử dụng nhiều vì nó là những tông màu nhạt. Các bạn nên sử dụng tông màu nhạt tránh hiện tượng bị nhức mắt vì nó quá đậm. Chỉ nên sử dụng màu đậm vào điểm nhấn.

mau son nha dep

Màu xanh – trắng được sử dụng trong phòng làm việc

Bức tranh bầu trời làm đẹp cho bức tường màu xanh

  • Sơn nội thất màu vàng

Là màu được sử dụng từ xa xưa. Khi người ta chưa sản xuất ra sơn thì màu vàng lên ngôi với tông màu vàng đất và vàng chanh của ve. Ngày nay màu vàng vẫn được yêu thích vì nó tạo cho ngôi nhà hình ảnh quý tộc với màu vàng ánh kim. Màu vàng thường được sử dụng đó là vàng kem và vàng lông gà con. Những căn chung cư trước khi đến tay người mua thường được sơn hai màu vàng trên vì nó là sáng nên ngôi nhà khiến người mua có cảm giác yêu thích ngôi nhà hơn.

Màu sơn nội thất vàng nhạt kết hợp với rèm trắng sự kết hợp cổ kính – hiện đại

Bạn thấy nội thất căn nhà này có đẹp không? Sự kết hợp hai màu trắng-vàng

  • Sơn nội thất màu cam

Màu cam được đánh giá là màu khó bị lỗi mốt vì nó mang lại cho ta sức mạnh sự kiên định. Màu cam được ưa chuộng làm màu sơn hoặc màu nội thất. Theo chúng tôi màu cam kết hợp với vàng, trắng, xanh sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Kết hợp màu xanh và màu cam cho phòng đọc sách

  • Sơn nội thất màu xám

Những năm gần đây màu xám hay còn gọi là màu ghi được quá nhiều các gia đình trẻ lựa chọn làm tông màu chủ đạo. Làm tông màu cho phòng ngủ, phòng khách,.. nhiều người còn sử dụng nó để sơn trần nhà nữa nhé. Màu xám là màu lạnh tạo cảm giác dịu mắt. Ban đầu khi bạn bước vào một ngôi nhà màu ghi nhạt bạn sẽ có cảm giác nó rất đơn giản nhưng ngồi nâu bạn lại thấy nố rất hiện đại.

Bức tường màu ghi làm tăng vẻ đẹp cho phòng khách nhà bạn

Nội thất phòng khách với màu ghi sáng

Trên đây là những kinh nghiệm chia sẻ về máu sơn nội thất của sơn nhà Hà Nội. Các bạn muốn tư vấn hãy gọi cho chúng tôi

Sơn nhà Hà Nội – Liên hệ: 0877029555 – Mr. Đạt

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877.029.555
btn-zalo