5 màu sắc phòng khách cho mùa thu

Sơn nhà Hà Nội – Mùa thu đã đến bạn cảm thấy không gian phòng khách của mình cần thay đổi sao cho phù hợp, ấm áp hơn. Mùa thu thường làm lạnh những thứ bên ngoài ta nghĩ đến những màu đỏ nóng bỏng, cam rực rỡ. Khi sơn nhà bạn hãy nghĩ đến những màu này vào trang trí ngôi nhà mình. Bạn có thể sử dụng màu sắc mùa thu cổ điển để tạo một cái nhìn tinh tế hơn.

Chúng ta hãy cùng xem một số ý tưởng về các kết hợp màu sắc vào trang trí của bạn giúp ta có cảm giác thoải mái và ấm áp hơn.

  • Kết hợp màu đỏ

Bạn không cần một bức tường màu đỏ rực để tạo cảm hứng thay vào đó hãy thêm những chi tiết điểm nhấn để tạo cảm giác. Những chiếc bình hoa màu đỏ, gối đỏ, hoặc rèm cửa màu cam đỏ. Những chi tiết nội thất mang màu nóng giúp không gian nhà bạn ấp áp, hạnh phúc hơn.

Màu rèm cửa đỏ giúp mùa thu gia đình bạn ấm áp hơn

  • Giữ những gam màu trung tính

Hãy giữ cho ngôi nhà bạn bằng một cái nhìn tuyệt vời quanh năm với màu tường sử dụng màu trung tính. Khi mùa thu đến ta có thể thêm vào những sắc màu nội thất theo mùa. Với những gam màu tường nâu, ghi, trắng hãy thêm cho mình màu nóng như vàng, cam.

 

Những chiếc gối màu cm khiến mùa thu ấm hơn

  • Mang không gian bên ngoài vào ngôi nhà bạn

Ta hãy xem mùa thua lá rụng. Bạn muốn đưa vào ngôi nhà mình những gì còn sót lại bên ngoài. Hãy chú ý đến những cành cây khô được đặt trong nhà, những chi tiết hoa văn thô cho bức tường nhà. Hoặc những viên đá nhiều màu sắc chẳng hạn.

Bức tường họa tiết với bình hoa có nhánh cây khô héo

Bình hoa với 3 nhánh cây khô kết hợp với màu vàng, cam nóng

  • Tạo ánh sáng ấm áp

Bạn có thể tạo ra ánh sáng ấm áp bằng cách kết hợp đồ nội thất và màu sơn của bạn. Hãy thử một bức tường ghi xám kết hợp hài hòa với đồ đạc màu đỏ đậm.

Tủ màu đỏ trên bức tường màu ghi sáng

Trên đây là sự kết hợp hài hòa giúp cho mùa thu nhà bạn bớt lạnh lẽo. Ai có ý tưởng gì khác xin để lại bình luận phía dưới. Xin cảm ơn!

Sơn nhà Hà Nội – Liên hệ: 0877029555  M.r Đạt

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877.029.555
btn-zalo