Cung cấp và thi công sơn hiệu ứng rỉ sét tại Hà Nội

Sơn hiệu ứng rỉ sét, sơn giả rỉ sét, sơn kiểu sắt han, sơn hiệu ứng sắt han, sơn màu han gỉ phòng khách đẹp

Sơn hiệu ứng rỉ sét là gì? Là hình thức sơn tạo nên bức tường có bề mặt như kim loại bị rỉ sét hay còn gọi là bị oxi hóa, han rỉ (hình minh họa)
Sơn rỉ sét, rỉ sắt thuộc danh mục sơn trang trí mới nhất hiện nay. Sơn được du nhập từ châu âu nên còn khá mới với thị trương Việt Nam cũng như thị trường Hà Nội. Sơn tạo cho bức tường như một tấm sắt han rỉ với bề mặt nhẵn bóng và lau chùi tốt vì được phủ hai lớp sơn bóng.

Ngày nay khi sơn nước một màu đã trở nên quá cũ và không tạo được vẻ đẹp hiện đại. Xu hướng bây giờ với những căn chung cư hiện đại thường được thêm một bức tường sơn giả bê tông, sơn gỉ sét, sơn hiệu ứng xanh rêu tuyệt đẹp giúp căn chung cư đẹp với vẻ hiện đại và mới lạ.

Tính chất sơn hiệu ứng rỉ sét, rỉ sắt.

Là phương pháp làm giả tấm sắt han rỉ nhờ sơn hiệu ứng được áp dụng công nghệ từ châu âu. Sơn được thi công trên bức tường đã được bả và lăn sơn lót tạo cho người dùng cảm giác cổ điển mộc mạc. Thường sơn rỉ sét, sơn giả sắt han rỉ được lựa chọn làm bức tường điểm nhấn trong không gian nội thất. Tuy vậy có những cửa hàng mạnh dạn làm tất cả không gian ngoài nhà và đã tạo ra một phong cách cực kỳ mới lạ. Sơn mới được du nhập về Việt Nam từ tháng 9/2019 và đang rất mốt tại thị trường Hà Nội.

Tự tin là đơn vị độc quyền nhập và thi công sơn sỉ sét, rỉ sắt đầu tiên tại Hà Nội mang đến cho các bạn không gian đẹp và ưng ý nhất.

Quy trình thi công sơn rỉ sét, rỉ sắt

Thi công lớp nền: Sử dụng sơn hiệu ứng rỉ sét tạo lớp nền cho bức tường đã được bả và lăn sơn lót. Lớp nền là lớp rất quan trọng để quyết định được hiệu ứng sẫm màu hay nhạt màu của bức tường rỉ sét.
Thi công lớp hiệu ứng: Sử dụng sơn rỉ sét tạo lớp thứ hai cho bề mặt tường. Lớp thứ hai tạo độ han rỉ cho bức tường. Do là sơn nghệ thuật nên rất khó thi công. Lớp này được người thợ có đào tạo để thi công.

Thi công lớp hiệu ứng thứ hai: Với những mẫu độ loang và han rỉ khó và đẹp cần thêm một lớp sơn hiệu ứng gỉ sét để đạt được hiệu ứng đẹp nhất.
Lớp sơn phủ bóng (lăn 2 lớp): Sau khi thi công xong hai lớp sơn hiệu ứng chúng tôi sẽ phủ nên bề mặt 2 lớp sơn bóng để đảm bảo bề mặt tường là nhẵn nhất, lau chùi tốt nhất.

Vì là sơn hiệu ứng nên thi công không gây bụi bẩn. Do sơn không phải mài giáp nên khu vực thi công luôn sạch sẽ.

Liên hệ cung cấp, báo giá thi công – 0877029555 – Mr. Đạt

(Cam kết: Tiến độ – Sạch và Đẹp )

Lưu ý:

  • Sơn được thi công trên tường, trần đã được bả và lăn sơn lót
    Đơn giá trần cộng thêm 10.000VND/m2 (Đã bỏ)
    Chúng tôi sẽ mang mẫu cho khách hàng duyệt trước khi thi công.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877.029.555
btn-zalo