Xu hướng màu sơn cho năm 2020: Các màu chủ chốt mới để sơn ngôi nhà của bạn

Khi chúng ta bước sang mùa mới và năm 2019 bắt đầu kết thúc, màu sắc mới được các công ty sơn phát hành và tập trung vào một số sắc thái có khả năng phổ biến vào năm 2020. Nếu bạn là độc giả thường xuyên của blog này, bạn sẽ biết rằng tôi liên tục nói về ‘sức mạnh của sơn’. Tuy nhiên, với một gợi ý, bạn có thể biến đổi toàn bộ căn phòng bằng sơn trong một vài ngày. Đây là lý do tại sao tôi mong đợi và thực sự thích thú với thông báo chắc chắn màu sắc quan trọng và phát hành bộ sưu tập sơn mới. Nó mang đến một cơ hội hoàn toàn mới để cho ngôi nhà của bạn một diện mạo mới, hoặc suy nghĩ về những gì bạn muốn đạt được trong nhà của bạn. Điều này có thể tạo ra một không gian êm dịu, hoặc hiện đại hơn.

xu hướng sơn 2020
xu hướng sơn 2020

Trước hết, hãy bắt đầu với Màu sắc của năm được công bố vào tuần trước. Màu xanh lá cây, màu xanh lục nhạt, được chọn bởi một hội đồng chuyên gia của các nhà thiết kế màu sắc, nhà dự báo xu hướng, chuyên gia thiết kế, kiến ​​trúc sư và biên tập viên từ khắp nơi trên thế giới và thể hiện tâm trạng của quốc gia theo cách tiếp cận một thập kỷ mới. Nó phản ánh mong muốn ngày càng tăng để hiểu con người là gì vào thời điểm mà những tiến bộ trong công nghệ đang khiến chúng ta cảm thấy ngày càng mất kết nối với nhau.

xu hướng sơn trong nhà 2020
xu hướng sơn trong nhà 2020

Vậy chúng ta nghĩ gì? Tôi tin rằng màu xanh lá cây sẽ là một màu sắc lớn trong nội thất vào năm tới vì tất cả chúng ta đều thích một sắc thái kết nối với thiên nhiên và khiến chúng ta cảm thấy giảm đi những căng thẳng và bình tĩnh. Nhưng thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng sắc thái này sẽ mất đi. Những gì tôi muốn đề nghị là giữ cho một nền trung tính và thêm một chút màu bạc hà với đồ nội thất sơn hoặc đồ nội thất mềm trong nhà của bạn, mà không bị áp đảo. Những màu sơn bạc hà tuyệt vời bao gồm ‘Retro Jade’ của Hội thiết kế và ‘Green Verditer’ của Little Greene.

xu hướng màu sơn2020

Nếu màu neo-mint quá xa lạ với bạn và Tranquil Dawn quá mơ mộng, thì tin tốt là trong tuần này, bộ sưu tập hu xướng sơn nhà đã thêm mười sáu màu mới vào biểu đồ sơn như là một phần của hợp tác với Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên. Các màu sắc mới được lấy cảm hứng từ các sắc thái được tìm thấy trong một cuốn sách hiếm và lưu trữ mà Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên lưu giữ, mô tả màu sắc từ thế giới tự nhiên. ‘Duck Green’, một trận đấu cho màu của cổ Mallards, là một viên ngọc xanh mãnh liệt mang lại cảm giác hiện đại, nhưng vẫn giữ được vẻ ngoài di sản nổi tiếng.

màu sơn 2020 đẹp

‘Verdigris Green’ là màu xanh lá cây dựa trên màu sắc bạn sẽ tìm thấy trên đuôi của một con vẹt đuôi dài nhỏ. Đó là một màu xanh lá cây sẽ thu hút những người có sở thích cổ điển và có thể được kết hợp tốt với đồ nội thất cổ điển hoặc hình nền hoa đậm.

màu sơn đẹp 2020

Nếu màu xanh lá cây thực sự không phải là thứ của bạn, thì đây là một lựa chọn các hình ảnh báo chí một số sắc thái mới khác được phát hành như một phần của sự hợp tác mới này.

Cũng như màu xanh lá cây, mong đợi một sự thay đổi sang màu đỏ hơn, màu đỏ rỉ và màu đỏ tía, thực sự hoạt động hoàn hảo với màu hồng. Màu hồng nhạt tinh tế sẽ vượt qua màu hồng nhạt đã rất phổ biến trong vài năm qua.

màu sơn trong nhà đẹp 2020

Vì vậy, tất cả màu này đều rất tuyệt vời, nhưng nếu bạn không phải là người ưa thích màu sắc thì sao? Tin tốt cho bạn là đơn sắc cũng sẽ là một xu hướng. Các hội đồng sơn vừa phát hành sáu cặp sắc thái đen và trắng, được pha chế để sử dụng cùng nhau trong các mối quan hệ hài hòa, tinh tế.

xu hướng màu sơn trong nhà 2020

Một cái nhìn đơn sắc rất phổ biến trên hành lang của bạn ngay bây giờ. Tường nên có màu trắng nhưng tất cả các đồ gỗ, bao gồm cả cầu thang, được sơn màu đen. Đó là một vòng quay hiện đại cho một hành lang truyền thống biến nó thành một không gian hiện đại và sang trọng, cũng cảm thấy khá vượt thời gian.

màu sơn đen trắng

kết hợp màu sơn đen trắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *