Sơn Mykolor Opal Feel láng mịn: Là dòng sản phấm sơn trong nhà tạo bề mặt láng mịn sau khi hoàn thiện. Mykolor Grand Opal Feel được có cấu tạo thành phần chính là keo Styrene Acrylic, với bộ sưu tập 1040 màu sắc đẹp, màng sơn mịn, có độ che phủ cao, bảo quản bề mặt tường nội thất.

Sơn Mykolor Opal Feel láng mịn trong nhà
Sơn Mykolor Opal Feel láng mịn

Sơn Mykolor Grand  Quartz Feel bóng mờ cao cấp: Là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia chủ thích sự đơn giản và nhẹ nhàng. Màng sơn bóng mờ nên không nổi bật dưới sự khúc xạ của ánh sáng, chống thấm nước, chống rêu mốc. Hàm lượng VOCs đạt tiêu chuẩn nên an toàn với sức khoẻ con người.Đa dạng về màu sắc với hơn 1040 màu sơn.

sơn MYKOLOR GRAND QUARTZ FEEL bóng mờ
Mykolor Grand Quartz Feel bóng mờ

Sơn Mykolor Grand Sapphire siêu bóng cao cấp: có thành phần chính là nhựa Acrylic với hàm lượng V.O.C rất thấp. Đặc biệt nổi bật với tính năng không mùi, thân thiện với môi trường phù hợp với nhà có trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

Mykolor Grand Sapphire siêu bóng cao cấp

Sơn Mykolor Grand Pearl Feel bóng: Có thành phần chính là keo Pure Acrylic, thích hợp cho bề mặt tường xi măng, bê tông, có tính năng chống nấm mốc, và có khả năng lau chùi hiệu quả

Sơn Mykolor Grand Pearl Feel bóng
Sơn Mykolor Grand Pearl Feel bóng