Sơn trong nhà quyết định giá trị thẩm mỹ, thể hiện phong cách riêng của gia chủ khi định hình ý tưởng thiết kế không gian nội thất.

Đặc điểm của sơn trong nhà là gì?

Sơn trong nhà là loại  sơn nước có nhiều màu đẹp và lâu phai màu, bề mặt láng mịn, khó bong tróc nhờ các chuỗi phân tử kết nối với nhau thành một hệ liên kết, giữ cho màng sơn bám dính vào tường hiệu quả.

Sơn trong nhà yêu cầu độ phủ cao, màng sơn dẻo dai, chống bám bụi, không thấm nước, bền màu, dễ dàng lau chùi vết bẩn mà không ảnh hưởng tới màng sơn.

sơn trong nhà đẹp

Sơn trong nhà có những loại nào?

Sơn lót

Sơn lót là lớp sơn màu trắng được sử dụng để hỗ trợ việc sơn phủ bề mặt. Sơn có tác dụng bảo vệ bề mặt tường, tăng cường khả năng chống thấm cho bề mặt tường, chống kiềm (trong vôi, xi măng…),tăng cường độ kết dính cho lớp sơn phủ giúp cho lớp sơn ngoài đều màu hơn, tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Có cần sử dụng sơn lót sơn trong nhà không?

Câu trả lời của các chuyên gia về sơn là “CÓ”.

Nếu không sử dụng sơn lót thi khi sơn phủ trong nhà rất dễ bị hút vào lớp bột bả hoặc vôi vữa làm cho màu sơn tường hoàn thiện đậm màu hơn so với bức tường có dùng sơn lót. Sử dụng sơn lót còn giúp lớp sơn phủ dính tốt hơn, lên màu tốt hơn và bền hơn so với không sử dụng sơn lót.

Việc sử dụng sơn lót gần như là tiêu chuẩn bắt buộc trong quy trình sơn nội thất. Để đảm bảo chất lượng bề mặt tường thì thường sơn lót 2-3 lớp, sau đó mới tiếp tục sơn phủ bề mặt thêm 2-3 lớp nữa.

Tuy nhiên việc sử dụng sơn lót sẽ làm cho giá sơn hoàn thiện trong nhà đội lên khá cao.

sơn trong nhà đẹp
sơn trong nhà đẹp

Sơn phủ

Mỗi bảng màu của các hãng sơn đều cung cấp đến 1000 màu sơn nội với các tông màu khác nhau để mang đến sự hoàn hảo cho không nội thất của bạn. Khi khách hàng lựa chọn màu sơn trong bảng màu, chúng tôi sẽ pha màu sơn đúng như yêu cầu của bạn.

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều hãng sơn trong nhà. Bạn đang muốn tìm dòng sơn trong nhà tốt nhất phù hợp với ngân sách của bạn? Sau đây Sonnhahanoiuytin.com sẽ nói về chất lượng của các hãng sơn được nhiều người sử dụng nhất trên thị trường giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Dịch vụ sơn trong nhà chuyên nghiệp, giá tốt nhất

Sonnhahanoiuytin cung cấp các dịch vụ sơn trong nhà trọn bói bao gồm: sơn bả, sơn chống thấm, sơn lót, sơn phủ, sơn hiệu ứng với các dòng sơn chất lượng cao cùng động ngũ thợ chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí và thời gian, hiệu quả hơn.

Quý khách có nhu cầu sơn trong nhà hãy nhắc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi tới hotline 0924.99.85.86 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

logo các hãng sơn