Đã đến lúc bạn tận hưởng không khí ngoài trời

Áp lực công việc khiến cho đầu óc bạn trở nên căn thẳng hơn. Đã đến lúc bạn tận hưởng không khí ngoài trời bằng cách cải thiện không gian ngoài trời trở nên xanh mát với cây cỏ và sàn gỗ nhựa ngoài trời Tecwood.

Xu hướng thiết kế ngoại thất hiện nay là chủ nhà cần cải thiện không gian sống bên ngoài trời. Không gian ngoài trời của bạn dù lớn hay nhỏ cũng sẽ được cải tạo để chúng không chỉ trông thoáng đãng mà còn có nhiều chức năng như một không gian sống ngoài trời.

sàn gỗ nhựa ngoài trời
sàn gỗ nhựa ngoài trời

Việc đầu tiên trong quá trình cải tạo không gian ngoài trời của bạn đó là cải tạo sàn ngoài trời. Dù bạn muốn cải tạo ban công, sân thượng hay sân vườn thì sàn là yếu tố quan trọng trong khâu cải tạo này. Lựa chọn được nhiều kiến trúc sư ngoại thất và sân vườn tiểu cảnh hiện nay đó là vật liệu gỗ nhựa composite ngoài trời Tecwood. Vật liệu này dễ dàng được lắp đặt trên nền cũ, dễ dàng sửa chữa, làm sạch và cũng dễ dàng nếu như bạn có nhu cầu mở rộng sàn khi có thêm một vài ý tưởng mới.

Thanh gỗ nhựa ngoài trời Tecwood có nhiều quy cách và kích thước. Vật liệu này không chỉ được sử dụng để lát sàn mà còn có nhiều ứng dụng để ốp tường, ốp trần, làm bàn ghế ngoài trời tạo nên một không gian tối giản nhưng lại đồng nhất về thiết kế. Bề mặt các thanh gỗ nhựa Tecwood được sản xuất tạo nên cảm giác mộc mạc và chân thật như gỗ khai hoang và rất an toàn với chân trần khi bạn hoặc những đứa trẻ hoạt động chạy nhảy trên mặt sàn ngoài trời mà không sợ giằm xước như gỗ tự nhiên hoặc những mảnh đá, gạch vỡ cứa vào chân những thành viên trong gia đình bạn.

Màu sắc của thanh gỗ nhựa composite Tecwood kết hợp với những chậu cây cảnh cũng sẽ tạo nên cảm giác thận thiện tạo cho bạn cảm giác như đi trong những khu rừng xanh mát.

giàn hoa gỗ nhựa
giàn hoa gỗ nhựa

Điều kiện thời tiết ngoài trời tại Việt Nam thay đổi từng ngày. Hôm nay nắng nhưng ngày mai mưa rào cả ngày. Cùng với thời tiết 4 mùa khác nhau cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến không gian ngoài trời của bạn. Vì vậy thanh gỗ nhựa tổng hợp Tecwood chính là lựa chọn tốt nhất dành cho sàn ngoài trời và các ứng trụng trong trang trí ngoại thất của bạn.  Dù thời tiết có thay đổi thế nào thì ván sàn gỗ nhựa Tecwood cũng không bị bạc màu, nứt vỡ, nấm mốc, rong rêu … như sử dụng các vật liệu đá, gạch nung hoặc gỗ tự nhiên.

Một số gợi ý vật liệu nội thất để bạn trang trí cho khu vực này đó là vật liệu được đan bằng mây tre đan, nhựa đan giả mây tre, nhựa, và kim loại được sơn tĩnh điện chống gỉ, inox vì chúng chịu được mưa nắng. Khi đặt đồ nội thất ngoài trời, bạn nên đặt ở các vị trí có bóng râm như bóng cây, dưới giàn hoa gỗ hoặc thêm vào 1 chiếc ô với sự sắp xếp khéo léo giúp bạn thoải mái tận hưởng không khí ngoài trời hơn khi có trời nắng hoặc một cơn mưa nhỏ bất chợt. Với tất cả những gì có sẵn trên thị trường thì không có lý do gì để bạn không yêu cầu một thiết kế phù hợp với yêu cầu và phong cách của bạn.

thiết kế sân vườn biệt thự
thiết kế sân vườn biệt thự

Một phần không thể thiếu trong không gian ngoại thất của bạn đó là cây xanh. Tuỳ thuộc vào sở thích và bạn sẽ dành bao nhiêu thời gian của bạn để chăm sóc cây cối để giúp bạn lựa chọn loại cây phù hợp. Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại cây cảnh và những chậu cây bằng nhựa, bằng gỗ xinh xắn giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Nhất là nếu khuôn viên nhà bạn có hồ bơi thì nó cũng cần được cân nhắc đến khả năng tiếp cận và quan sát khu vưc đó. Tất cả nhằm tạo ra sự tiện nghi mới và tận hưởng những tiện nghi sẵn có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *